NGƯỜI NỔI TIẾNG CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG G-MAX SLIM

Angela Phuong Trinh

G-Max Slim chính là bí quyết giúp Trinh sở hữu thân hình “đồng hồ cát” bốc lửa thu hút mọi ánh nhìn. G-Max Slim thật tuyệt vời! Cám ơn Sixma Việt Nam rất nhiều. Dù là lịch làm việc của Trinh dày đặt nhưng Trinh vẫn giữ được thân hình đường cong chữ S của mình. Trinh thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại.

Angela Phương Trinh / Diễn Viên
ca si cao my kim

Rất tin tưởng anh Mách, rất tin tưởng vào G-Max Slim.
Kim luôn chú trọng đến ngoại hình của mình nhưng do không có nhiều thời gian nên Kim phải nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm giúp giảm cân số 1 của Singapore. Với công nghệ độc quyền và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp và Mỹ, Kim rất tin tưởng vào G-Max Slim

Cao Mỹ Kim / Ca sĩ
ca si Kyo York

Khi sang Việt Nam, Kyo nặng 128kg. Hành trình giảm cân của Kyo rất là dài và Kyo đã may mắn gặp được anh Phạm Văn Mách, anh ấy đã giới thiệu cho Kyo một loại thực phẩm giảm cân của Singapore rất an toàn và hiệu quả. Đó chính là G-Max Slim.
Hiện tại Kyo rất hài lòng với cân nặng của mình ở mức 68kg.

Kyo York / Ca sĩ
ca si Che Thanh

Không còn phải lo lắng về cân nặng nữa vì đã có G-Max Slim. Được người bạn thân giới thiệu cho loại thực phẩm giảm cân tên là G- Max Slim. Thanh cảm thấy mình rất may mắn, hiện tại Thanh không phải lo lắng về cân nặng của mình nữa.

Chế Thanh / Ca sĩ
duong phuc lam

Bí quyết giảm cân của Lâm rất đơn giản. Đó là mỗi ngày sử dụng đều đặn 2 viên G-Max Slim. Và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện thể thao thường xuyên. G-Max Slim rất tốt, an toàn cho sức khỏe nên Lâm rất là an tâm để giảm cân.

Dương Phúc Lâm / Nghệ sĩ âm nhạc
A Hau Thuong Bella

Không cần phải nhịn ăn, kiêng khem khổ sở vì đã có G-Max Slim. Giờ Thương không còn phải né tránh những món ăn khoái khẩu, không phải nhịn ăn để giảm cân. Chỉ đơn giản là G-Max Slim đã thay Thương làm những điều đó. Tôi yêu G-Max Slim

Thương BELLA / Á Hậu

KHÁCH HÀNG REVIEW