Hợp tác kinh doanh - Làm giàu cùng Sixma Việt Nam, bạn sẽ nhận được gì?

“Mục tiêu phát triển của thương hiệu SIXMA Việt Nam trong năm 2021 – 2022 đó là xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh nhất và tạo điều kiện giúp cho hàng ngàn đối tác có thu nhập tốt từ việc kinh doanh các dòng thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cân, đào thải độc tố,… Đặc biệt, trong giai đoạn này SIXMA sẽ chú trọng mở rộng quy mô kinh doanh sang thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, tôi luôn khao khát được hướng dẫn mọi người để có thể tạo ra những đột phá trong thu nhập bằng cách hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.”

(CEO Phạm Văn Mách)

CHÍNH SÁCH KINH DOANH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

MỖI TỈNH 1 NPP ĐỘC QUYỀN 

Để đảm bảo kinh doanh gặt hái nhiều thuận lợi và hiệu quả. Sixma Việt Nam sẽ độc quyền phân phối tại tất cả các tỉnh, ngoại trừ Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ độc quyền theo các quận.

MARKETING, TRUYỀN THÔNG MẠNH

Sixma Việt Nam nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Các nghệ sĩ cũng lần lượt lựa chọn G-Max Slim là sản phẩm kinh doanh cùng với hệ thống các nhà thuốc lớn ở Việt Nam.

ĐÀO TẠO BÁN HÀNG THƯỜNG XUYÊN

Sixma Việt Nam nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Các nghệ sĩ cũng lần lượt lựa chọn G-Max Slim là sản phẩm kinh doanh cùng với hệ thống các nhà thuốc lớn ở Việt Nam.

SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ TỐT NHẤT 

Sản phẩm của Sixma Việt Nam có giấy công bố và phiếu kiểm nghiệm của Bộ Y tế, dây chuyền sản xuất theo công nghệ độc quyền Singapore. Cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Sixma Việt Nam cam kết sẽ hướng dẫn các bạn cách kinh doanh từ A –Z, với việc đào tạo hướng dẫn một cách tận tâm và chi tiết. Sixma Việt Nam đảm bảo mức lương thưởng khủng nhất ngành. .

Sản phẩm chính hãng Sixma

Dưới đây là 2 sản phẩm hỗ trợ giảm cân được phân phối chính thức tại SIXMA VIỆT NAM

dgm nttt g max slim

Giảm cân G-Max Slim

Mua ngay

Giá bán lẻ

Giá bản sỉ

01 hộp: 650.000đ/ hộp 06 hộp: 520.000đ/ hộp
02 hộp: 585.000đ/ hộp 12 hộp: 490.000đ/ hộp
20 hộp: 450.000đ/ hộp
Tặng thêm 10 trà thảo dược Detox đẹp da trị giá 3.900k

KINH DOANH CÙNG HỆ THỐNG NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG THẾ NÀY THÌ…
VỪA LÀM VỪA CHƠI CŨNG CÓ TIỀN

Tất cả họ, từ những anh chị em nghệ sĩ, tiến sĩ, sinh viên, người kinh doanh đều đã rất hạnh phúc với những gì mà G-Max Slim mang lại cho họ.
Thị trường kinh doanh lớn, sản phẩm hot, nhiều ngôi sao sử dụng,…
Bạn còn chần chừ gì nữa!!!

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Cùng lắng nghe họ đã ĐỔI ĐỜI như thế nào kể từ khi QUYẾT ĐỊNH kinh doanh cùng Sixma Việt Nam nhé!!

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Khi tôi tham gia, công ty có hỗ trợ gì không?

Có chứ! Sixma Việt Nam có kế hoạch và định hướng rất rõ ràng đối với hệ thống kinh doanh. Bên cạnh các kế hoạch về truyền thông và marketing khủng. Chúng tôi liên tục đưa ra các chương trình đào tạo hệ thống trong nhóm kinh doanh của công ty. Đồng thời mời các diễn giả nổi tiếng để tổ chức chương trình đào tạo offline.

Sixma Việt Nam có chương trình thưởng cho đại lý bán mạnh không?

Ngoài khung giá được chiết khấu theo cấp, càng nhập số lượng nhiều thì giá nhập càng tốt, Sixma Việt Nam đang chạy rất nhiều chương trình thưởng cho hệ thống bán hàng. Ngoài việc được thưởng khi đạt doanh số, các đại lý sẽ được thưởng thêm các phần thưởng hậu hĩnh bằng tiền mặt vào các dịp tổng kết kinh doanh. Bên cạnh đó, Sixma còn chạy chương trình quay số may mắn cho tất cả hệ thống 3 tháng 1 lần với số tiền thưởng lên tới 1 tỉ đồng.

Sản phẩm của Sixma Việt Nam có dễ bán không?

Như bạn đã biết, các sản phẩm của Sixma Việt Nam được CEO Phạm Văn Mách đặt rất nhiều tâm huyết. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng ở Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Việc các ngôi sao là khách hàng thân thiết của Sixma cũng phần nào nói lên chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty có các chiến lược marketing KHỦNG sẽ giúp việc khách hàng tiếp cận bài cho khách hàng biết bạn đang là 1 thành viên của Sixma Việt Nam. Sau đó là chỉ cần tư vấn và nhận tiền lời.

pvm smaller 20191012074113

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA SIXMA VIỆT NAM